ต้อนรับ นรม.เวียดนาม และคณะ

พิมพ์

วันที่ ๑๘ ส.ค.๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๐๐ น. พ.ต.อ.ชัยยศ วรักษ์จุนเกียรติ ผกก.ตม. ตม.จว.นครพนม มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุรสิทธิ์ ดีลี รอง ผกก.ฯ เป็นผู้แทนร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่ให้การต้อนรับ นาย เหงียน ซวน ฟุก (Nguyen Xuan Phuc) นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐสังคมเวียดนาม และภริยา พร้อมคณะ ซึ่งมีกำหนดการเดินทางมาเยือนประเทศไทยในฐานะแขกรัฐบาลตามคำเชิญของ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และเดินทางมาเยือนจังหวัดนครพนมเพื่อพบปะชาวไทยเชื้อสายเวียดนาม รวมถึงเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ โดย มีนายสมชาย วิทย์ดำรง ผวจ.ฯ และคณะฝ่ายไทยให้การต้อนรับ

** จากนั้น วันที่ ๑๙ ส.ค.๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐ น. ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.หญิง นภัสวรรณ อุ่นบุญ รอง ผกก.ตม.จว.นครพนมพร้อมข้าราชการตำรวจ ไปร่วมพิธีส่งนายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และคณะเพื่อเดินทางกลับประเทศเวียดนาม โดยมี พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี และผู้แทนเหล่าทัพ พร้อมคณะข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ใน จว.นครพนม ร่วมพิธีส่งโดยพร้อมเพรียงกัน

***ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่งานตรวจบุคคลและพาหนะของ ตม.จว.นครพนม ได้อำนวยความสะดวกด้านพิธีการเข้าเมือง (ขาออก) ให้แก่คณะเวียดนามจำนวน 137 คน และลูกเรือ 19 คน การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

    
    

Wednesday the 28th. Custom text here
ลิขสิทธิ์ © 2020 ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครพนม. สงวนลิขสิทธิ์.
จูมล่า! ซอฟต์แวร์เสรีเผยแพร่ภายใต้เงื่อนไข GNU General Public License.
. Powered by 888poker review - All rights reserved.